Top những lý do khiến Koh Phi Phi là nơi dừng chân tiếp theo của bạn

Top những lý do khiến Koh Phi Phi là nơi dừng chân tiếp theo của bạn

Giữa hòn đảo lớn của Phuket và eo biển phía Tây bờ biển Malacca, có một nhóm đảo nhỏ. Quần đảo Koh Phi Phi xinh đẹp.

Quần đảo Koh Phi Phi, hay còn gọi là Koh Phi Phi, là điểm thu hút khách du lịch hàng đầu miền Nam Thái Lan. Nếu bạn muốn biết thiên đường như thế nào. Tôi nghĩ bạn nên đến Koh Phi Phi một lần trong đời. Có rất nhiều thứ đáng để bạn đến đây. Nếu bạn nghĩ muốn khám phá những địa điểm mới và trải nghiệm mới. Thì Koh Phi Phi là địa điểm lý tưởng nhất. Dưới đây là những lý do vì sao bạn nên đến Koh Phi Phi một lần trong đời.

Những bãi biển hấp dẫn

Khi nghĩ về mùa hè, chúng ta sẽ đều nghĩ đến những bãi biển xanh ngắt, cát trắng phau với một ly cocktail trái cây mát lạnh. Koh Phi Phi có tất cả mọi thứ. Một trong những món quà thiên nhiên ban tặng cho Koh Phi Phi chính là những bãi biển cực kỳ xinh đẹp. Cho dù tâm trạng bạn có như thế nào, hay muốn một bữa tiệc sôi động trên biển. Koh Phi Phi đều đáp ứng được cả.

Hang Viking nổi tiếng khắp nơi

Hang Viking là một địa điểm đáng chú ý nhất ở Koh Phi Phi. Người ta tìm thấy khá nhiều bức tranh được khắc trên bức tường phía đông của hang động. Những bức tranh này mang dáng dấp những những loại thuyền khác nhau.

Những tour xem cá mập

Nếu bạn muốn thấy những con cá mập ngoài đời thực, Koh Phi Phi sẽ cho bạn thấy điều đó. Trên đảo khai thác những tour xem cá mập hàng ngày. Những tour này kéo dài khá sớm, khoảng 6 giờ và kéo dài một nửa ngày. Một tour xem cá mập sẽ chắc chắn để lại cho bạn những kỷ niệm khó quên.

Dành cho những ai yêu thích lặn biển

Nếu bạn thích lặn biển, bạn thật may mắn vì lặn biển là hoạt động chính ở Koh Phi Phi. Các hòn đảo có một số trung tâm lặn PADI nghiêm túc và chuyên nghiệp.

Ẩm thực hấp dẫn

Lý do quan trọng nhất để đến Koh Phi Phi đó chính là nền ẩm thực đa dạng. Thức ăn tại đây rất phong phú và ngon miệng. Đây là nơi giao thoa giữa nền ẩm thực Ấn Độ, Ý và Trung Đông. Hải sản ở đây tươi miễn bàn. Còn có cả những vườn trái cây cực bắt mắt. Bạn có thể tham gia vào một lớp học nấu ăn Thái Lan để học những công thức và kỹ thuật điêu luyện của người Thái.

Bạn nghĩ gì về Koh Phi Phi? Hãy chia sẽ cùng chúng tôi ngay nhé!

Nhật Thanh

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *