Những hồ nước mang vẻ đẹp siêu thực trên khắp thế giới

Những hồ nước mang vẻ đẹp siêu thực trên khắp thế giới

Nước Mỹ luôn nổi tiếng với những địa danh cực kỳ thoáng đãng, mang vẻ đẹp tự nhiên, hùng vĩ. Nhưng đã bao giờ bạn biết đến những hồ nước mang vẻ đẹp siêu thực như thế này chưa? Hãy cùng Life And Go khám phá những hồ nước tuyệt đẹp dưới đây nhé!

(Nguồn: Internet)

Hồ nước trong công viên quốc gia Glacier, Montana (Nguồn: Internet)

Hồ nước trong công viên quốc gia Glacier, Montana

Công viên quốc gia Glacier có rất nhiều hồ nước, trong đó, hồ Mc. Donald là hồ nước lớn nhất. Công viên quốc gia Glacier nằm ở bang Montana, ngay sát biên giới Mỹ và Canada. Đây cũng là nơi lý tưởng nhất đối với những ai yêu thích vẻ đẹp hùng vĩ của thiên nhiên. 

(Nguồn: Internet)

Hồ nước trong công viên quốc gia Grand Teton, Wyoming (Nguồn: Internet)

Hồ nước trong công viên quốc gia Grand Teton, Wyoming

Công viên quốc gia Grand Teton là một trong những khu bảo tồn thu hút nhiều du khách nhất khu vực một phần nhờ vào vẻ đẹp của những hồ nước bên trong công viên. Một trong những cảnh quan đẹp nhất chính là ở hồ Delta nhờ mặt nước phẳng lặng trong xanh như những viên ngọc bích. 

(Nguồn: Internet)

Hồ Tahoe, California và Nevada (Nguồn: Internet)

Hồ Tahoe, California và Nevada

Bất kể thời gian nào trong năm nếu bạn ghé đến hồ Tahoe, bạn sẽ vẫn phải ngạc nhiên với vẻ đẹp trong vắt của hồ nước, núi non và không khí trong lành vốn có. Hồ Tahoe nổi tiếng với mặt hồ trong xanh, phẳng lặng như một chiếc gương, màu nước xanh ngắt có thể làm xiêu lòng bất cứ ai.

(Nguồn: Internet)

Cánh đồng muối Bonneville, Utah (Nguồn: Internet)

Cánh đồng muối Bonneville, Utah

Cánh đồng muối là một trong những cảnh đẹp độc đáo nhất mà bạn có thể tìm thấy trong tự nhiên. Vào thời tiền sử, khu vực này từng là một hồ nước rộng lớn, nhưng nó đã khô cạn qua từng năm và tạo thành một cánh đồng muối lớn như bây giờ. Vào mùa đông, các hơi nước đọng lại bị đóng băng tạo nên một mặt hồ thủy tinh tuyệt đẹp. Sẽ không có gì đáng ngạc nhiên khi nhiều bộ phim Hollywood lại chọn Bonneville làm bối cảnh trong phim.

(Nguồn: Internet)

Hồ nước ở Vail, Colorado (Nguồn: Internet)

Hồ nước ở Vail, Colorado

Vail là một trong những thị trấn miền núi kỳ lạ và quyến rũ bậc nhất hành tinh. Đến đây, bạn có thể thong dong trên những chiếc thuyền gondola để ngắm cảnh núi non, cây cỏ và chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt trần của hồ nước trong vắt.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Hồ Powell ở Utah và Arizona

Powell là hồ chứa nước của con sông Colorado khi nó chảy qua các hẻm núi tại Utah và Arizona. Hồ nước ở đây khá là giống với những hồ nước trong phim “Công viên Kỷ Jura”. Bạn sẽ phải bất ngờ với vẻ đẹp siêu thực của nó. 

(Nguồn: Internet)

Hồ Superior, Michigan (Nguồn: Internet)

Hồ Superior, Michigan

Hồ Superior thực sự tuyệt đẹp khi trời vào thu, khi những chiếc lá chuyển sang màu vàng, mặt hồ phẳng lặng. Đây cũng là một trong những hồ nước lớn nhất Bắc Mỹ. Hồ Superior nổi bật với màu nước trong vắt, mặt nước phẳng lặng, tinh khiết đủ sức quyến rũ bất cứ ai.

Sunshine

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *