Du lịch vòng quanh thế giới ngay tại Việt Nam

Du lịch vòng quanh thế giới ngay tại Việt Nam

Ngày nay, du lịch ngày càng phát triển không ngừng. Mọi hoạt động giao thương với các nước trên thế giới đều diễn ra tốt đẹp. Bạn cũng chẳng cần phải bỏ một số tiền lớn để đi thăm thú các cảnh quan nổi tiếng trên thế giới. Ngay tại Việt Nam, lần đầu tiên, một khu công viên đã “mang về” rất nhiều những kỳ quan vĩ đại trên thế giới ở kích thước “thu nhỏ”.

Cát Tường Phú Sinh – “cuộc sống xanh nơi miền đất lành”

KDL Cát Tường Phú Sinh tọa lạc trên đường tỉnh lộ 9, xã Mỹ Hạnh, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Đường đến đây khá dễ đi. Từ trung tâm thành phố bạn tìm đường đến Ngã tư An Sương, sau đó chạy thẳng theo đường QL22 khoảng 7km sẽ tới Ngã tư Hóc Môn. Từ Ngã tư Hóc Môn, bạn rẽ trái vào đường Nguyễn Văn Bứa và chạy thẳng qua khỏi Ngã Ba Giồng. Đến khi thấy Điện máy xanh thì bạn đi theo hướng TL9 (có bảng chỉ dẫn) sẽ đến được KDL.

Ở đây free vé vào cổng nên bạn chỉ cần tốn tiền xăng xe, ăn uống mà vẫn thoải mái vui chơi. Bạn có thể tha hồ check-in với các biểu tượng nổi tiếng đến từ các quốc gia trên thế giới như: Tượng Nữ thần Tự do, nhà hát Opera Sydney, Tháp Pisa trứ danh của Italy…Các mô hình có tỉ lệ thu nhỏ, thiết kế tinh xảo giống như thật, được đầu tư xây dựng, lắp ráp khá tỉ mỉ, công phu.

Kỳ quan thế giới thu nhỏ

Cát Tường Phú Sinh là một khu đô thị mới kết hợp với du lịch, mang cuộc sống xanh hiện đại đến cho mọi người. Khu khuôn viên rộng đến 79ha đầy đủ tiện ích. Với hồ nước rộng đến 7ha như một cỗ máy điều hòa, mang đến không khí trong lành, xanh mát cho mọi người.

KDL là sự kết hợp hài hòa giữa văn hóa truyền thống châu Á và bản sắc văn hóa phương Tây. Bên cạnh những mái nhà đơn sơ của miền quê là những căn nhà, công trình mang nét hiện đại của châu Âu. Những đài phun hướng tráng lệ, cây cầu tình yêu lãng mạn hay những căn bungalow bắt mắt. Đặc biệt, hồ bơi đập tràn là điểm nhấn chính của nơi đây

Đến đây, bạn chỉ cần chọn một vài góc chụp độc lạ và giơ máy lên là đã có một bức ảnh đặc sắc như đang du lịch nước ngoài thực sự.

Nhật Thanh

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *