Dịch vụ teambuilding cho cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp

Chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ tổ chức Teambuilding chuyên nghiệp cho khách cá nhân và doanh nghiệp.

Dịch vụ teambuilding – một hoạt động chơi mà học, học mà chơi đang là lựa chọn đầu tiên cho các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp. Qua đó muốn tăng thêm tinh thần tập thể và kỹ năng làm việc nhóm cho các thành viên. Vậy dịch vụ teambuilding là gì? Nó có lợi ích như thế nào?

dịch vụ teambuilding

dịch vụ teambuilding

Dịch vụ teambuilding là gì?

Dịch vụ teambuilding là một chuỗi các hình thức, hoạt động, trò chơi. Nó được mô phỏng theo những khó khăn thực tế trong công việc, cuộc sống. Người  chơi sẽ được tham gia, trải nghiệm các tình huống thông qua các câu hỏi, yêu cầu của người quản trò. Từ đó, rút ra các bài học thiết yếu trong công việc, cuộc sống. Qua đó điều chỉnh thái độ, hành vi trong quá trình làm việc cùng nhau. Tập thể đoàn kết và hướng tới việc hoàn thành mục tiêu chung của tổ chức.

Những lợi ích tuyệt vời từ dịch vụ teambuilding

dịch vụ teambuilding

dịch vụ teambuilding

Dịch vụ team building là một hoạt động cực kỳ cần thiết cho đa số các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp. Đặc biệt, cần thiết cho các đơn vị thiếu đi sự gắn bó, mâu thuẫn không mong muốn giữa các thành viên. Team building là dịp để các thành viên có cơ hội tìm hiểu và tăng cường quan hệ với nhau.

Với các cá nhân, dịch vụ team building là cơ hội thể hiện khả năng của bản thân ngoài nơi làm việc cùng đồng nghiệp của mình.

  • Giúp mọi người gắn kết với nhau
  • Phát huy khả năng giao tiếp, lãnh đạo
  • Phát huy thế mạnh bản thân, tự điều chỉnh và hoàn thiện thiếu sót
  • Giúp mỗi người tự hoàn thiện bản thân mình
 • Rèn luyện cách quản lý thời gian, tính cẩn thận, kiên nhẫn
dịch vụ teambuilding

dịch vụ teambuilding

Không chỉ là dịp nghỉ dưỡng, xả stress, tái tạo sức lao động sau một thời gian dài làm việc nơi văn phòng. Dịch vụ team building còn đem đến những giá trị về kỹ năng và tinh thần đồng đội cho các cá nhân.

Các loại hình của dịch vụ Teambuilding

dịch vụ teambuilding

dịch vụ teambuilding

Hiện nay, có teambuilding được tổ chức dưới 2 hình thức lớn:

  • Teambuilding indoor (hoạt động trong nhà)
 • Teambuilding outdoor (hoạt động ngoài trời)

Các trò chơi team building indoor được tổ chức với mục đích mang đến cho nơi làm việc một không khí vui tươi. Với những phút giây thư giãn và tiếng cười sảng khoái, xóa đi mọi khoảng cách giữa các thành viên với nhau.

Team building outdoor bao gồm các trò chơi mang tính vận động trong những chuyến dã ngoại. Có thể được tổ chức ở bất kỳ khu vực ngoài trời nào như bãi biển, công viên…

Dịch vụ du lịch kết hợp teambuilding

Du lịch team building là loại hình du lịch thông thường, kết hợp với các trò chơi team building. Người chơi sau khi tham gia sẽ rút ra được những bài học quý báu về tinh thần tập thể. Qua đó tích lũy thêm những kỹ năng quan trọng trong cuộc sống, gồm cả kỹ năng sinh tồn.

dịch vụ teambuilding

dịch vụ teambuilding

Life and Go chuyên tổ chức các dịch vụ teambuilding cho cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp. Với mục tiêu chương trình sáng tạo. Chi phí cực tiết kiệm. Địa điểm mới lạ, hấp dẫn. Life and Go hứa hẹn sẽ đem đến trải nghiệm hoàn toàn mới lạ cho người chơi. Du lịch kết hợp team building còn là cơ hội để mỗi thành viên khám phá, chinh phục. Chính vì thế, tổ chức du lịch kết hợp team building sẽ giúp cho doanh nghiệp đạt được mục tiêu đoàn kết nhanh chóng, hiệu quả nhất.