Đi Bali với người yêu nhớ chú ý dự luật mới này nhé

Đi Bali với người yêu nhớ chú ý dự luật mới này nhé

Đảo Bali (Indonesia) luôn là điểm đến lý tưởng với mọi du khách. Đối với những cặp đôi, đây là thiên đường nghỉ dưỡng với nhiều dịch vụ đẳng cấp cùng cảnh quan tuyệt diệu. Tuy nhiên, nếu bạn cùng người ấy đang có ý định đến Bali nghỉ dưỡng, hãy đọc dự luật mới đây đang khiến khách du lịch hoảng sợ và tẩy chay Bali.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Theo Daily Telegraph, Jakarta có khả năng cấm các cặp đôi chưa kết hôn quan hệ hoặc ở cùng nhau tại Bali. Dự luật trên cũng có thể ảnh hưởng đến cộng đồng LGBT bởi Bali không công nhận đồng tính. Nếu bắt gặp các cặp đôi vi phạm, bạn có khả năng phải ngồi tù hoặc nộp một khoản phạt nhất định.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Nếu dự luật này được thông qua, Bali có khả năng sẽ bị du khách quay lưng. Mặt khác, nó cũng sẽ tạo ra khó khăn khủng hoảng với người dân nơi đây. Tổng thống Joko Widodo đã yêu cầu tạm dừng thông qua dự luật trước sự phản đối cực mạnh của người dân và du khách. Ông cho biết sẽ phải xem xét thật kỹ lưỡng và có những thay đổi để làm hài lòng người dân và du khách.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Các tổ chức nhân quyền trên thế giới đều cho rằng những điều trong dự luật đã vi phạm quyền dân tộc, quyền phụ nữ, gây ảnh hưởng đến cộng đồng LGBT và quyền tự do ngôn luận của mọi người. 

Beoz

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *