Đẹp điên đảo với Santorini thu nhỏ tại Vũng Tàu

Đẹp điên đảo với Santorini thu nhỏ tại Vũng Tàu

Santorini đã quá nổi tiếng với giới du lịch trong những năm gần đây. Nếu chưa có cơ hội để đến đó, bạn cũng đừng lo. Sát xịt Sài Gòn lại có một Santorini thu nhỏ cực kỳ cực kỳ đẹp. Đó chính là Santoni Homestay Vũng Tàu.

Santoni Homestay

Santorini thu nhỏ này nằm trong một con hẻm trên đường Phan Chu Trinh, thành phố Vũng Tàu. Santoni Homestay nằm ngay Bãi Sau, chỉ cách biển chừng 4 phút đi bộ. Santoni rất dễ nhận diện bởi màu sắc đặc trưng trắng – xanh làm nổi bật cả một góc trời. Với khoảng sân ngập tràn sắc màu của hoa giấy khoe sắc trong nắng biển. Santoni homestay hứa hẹn là một điểm chụp choẹt sống ảo đẹp điên đảo cho các bạn trẻ mỗi khi đến Vũng Tàu.

Cảm giác thật như đang ở Santorini

Quả là ông chủ của Santoni homestay thật có tâm làm chiều lòng tất cả những ai đến đây. Đến cả những viên gạch lát sàn cũng được giả đá nhám, lấy ý tưởng từ Santorini Hy Lạp. Santoni homestay đảm bảo sẽ làm chiều lòng những vị khách khó tính nhất.

Ở Santoni có 3 loại phòng chính: phòng giường đôi cho 2 khách, phòng 2 giường đôi cho 4 khách và phòng 3 giường đôi cho 6 khách. Cách bố trí phòng ở Santoni khá đơn giản nên bạn đừng sợ sẽ đi lạc từ phòng này sang phòng khác nhé. Nếu bạn đi một nhóm trên 10 người thì bạn nên thuê cả homestay tha hồ quẩy tới bến.

Lễ đến nơi rồi thì còn đợi gì mà không kéo nhau đến Santoni và làm một album chuẩn Hy Lạp nào. Một nơi xinh đẹp như thế thì bạn đừng chần chờ mà hãy book phòng thật sớm để cho ra những bức ảnh tuyệt đẹp nhé.

Nhật Thanh

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *