Ấn tượng với bà mẹ trẻ hóa trang kinh dị trong bộ ảnh Halloween

Ấn tượng với bà mẹ trẻ hóa trang kinh dị trong bộ ảnh Halloween

Tháng 10 mở màn bằng những bộ phim bom tấn rùng rợn đón chào Halloween. Khắp nơi trên thế giới, mọi người đều hào hứng đón chờ Lễ hội hóa trang ma quái lớn nhất trong năm. Hãy cùng ngắm nhìn đã mắt với bộ ảnh bà mẹ mang thai đầy ma mị. Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Tia Hunnicutt.

Thông thường, trong những tháng thai kỳ, rất nhiều phụ nữ muốn lưu giữ lại hình ảnh vẻ đẹp mặn mà của người phụ nữ mang thai. Họ thường thực hiện những bộ ảnh đầy nét dễ thương, xinh đẹp. Nhưng bên cạnh đó, vẫn có không ít các phụ nữ mang thai khác muốn những gì phá cách hơn. Sage James là một trong số đó. James muốn thực hiện một bộ ảnh mang đầy tính ma mị cho ngày lễ Halloween sắp đến. Và chị của cô ấy, Tia Hunnicutt – một nhiếp ảnh gia đã thực hiện bộ ảnh này. Tuy bộ ảnh đầy ma mị, nhưng ở James luôn toát ra một sức hút khó cưỡng của một bà mẹ.

James đã lên ý tưởng từ một chiếc bồn tắm chứa đầy sữa.

“Đây là kì nghỉ yêu thích nhất của chị em tôi” – Hunnicutt nói. “Đó là lý do tại sao chúng tôi rất hào hứng khi cùng nhau thực hiện bộ ảnh này”.

Những vật dụng trang trí khung cảnh được Hunnicutt tìm thấy trên Amazon và họ đã mất vài đô la để mua chúng. Nhưng rõ ràng, những vật dụng trang trí đó không tạo nên vẻ đẹp và cái hồn cho bức ảnh.

“James quá đẹp. Nó có thể dễ dàng bắt được mọi tấm hình tuyệt đẹp.” – Hunnicutt chia sẽ.

Bộ ảnh này quá thành công. Nó mang đến cho người xem một cái nhìn ma mị hơn. Nhưng bên cạnh đó lại làm toát lên vẻ đẹp mặn mà của James. Hai chị em họ tiếp tục lên kế hoạch để thực hiện bộ ảnh cho Lễ Tạ Ơn sắp đến.

Theo cafemom.com

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *