11 địa điểm nên đến tại Mỹ trong mùa Halloween 2018

11 địa điểm nên đến tại Mỹ trong mùa Halloween 2018

Halloween không còn là một lễ hội xa lạ với người Việt Nam trong vài năm gần đây. Tuy nhiên để trải nghiệm cảm giác rùng rợn một cách đúng nghĩa. LIFE AND GO xin mời bạn ghé tham nước Mỹ. Với 11 địa điểm kinh dị bật nhất nên đặt chân đến trong mùa Halloween 2018.

Independence, Kansas

Hãy đi đến thị trấn nhỏ đông nam Kansas để trải nghiệm một mùa Halloween tuyệt vời nhất. Đó là một lễ kỷ niệm kéo dài 9 ngày, với hàng chục hoạt động như diễu hành, lễ hội ẩm thực, và còn hơn thế nữa. Bạn sẽ ở đó cùng với hơn 75.000 khách viếng thăm cho sự kiện thường niên lớn nhất trong tiểu bang. Vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn còn đủ thời gian để kiếm khách sạn cho riêng mình!

St. Helens, Oregon

Bạn có thể nhận ra ngay thị trấn này từ bộ phim “Halloween Town” của Disney, vì nhiều cảnh quay được quay ở đây. Ngoài ánh sáng lộng lẫy từ đèn bí ngô khổng lồ, du khách có thể tham gia vui chơi tại địa phương bằng cách tham dự tất cả các sự kiện “Lễ hội Thánh Thần Halloweentown” khác nhau. Chỉ năm ngoái, dàn diễn viên Halloweentown tái hợp trong thị trấn để vinh danh Debbie Reynolds – người phụ trách cuối cùng của họ.

Romeo, Michigan

Trong khi nhiều thành phố cố gáng tổ chức lễ hội Giáng sinh lớn nhất năm. Thị trấn miền Trung Tây này được nhiều người yêu thích bởi những sự kiện Halloween hàng năm của nó. Trong tháng 10, người dân địa phương tạo ra các màn hình ngoài trời và trang trí đậm chất ma quái trước sân nhà của họ. Tại sao phải quá nhiều cho Halloween khi bạn chỉ đơn giản là đến Romeo và tận hưởng không khí nơi đây.

Estes Park, Colorado

Ngôi làng bên sườn núi này là nơi có khách sạn lịch sử Stanley Hotel tọa lạc. Địa danh này được lấy cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết The Shining của Stephen King. Khi đến đây, du khách có thể tham gia bằng cách tham dự “Shining Ball” hoặc dùng bữa tối kinh dị tại Stanley Hotel. Vào đêm Halloween, mọi người tập trung tại Main Street để thực hiện các trò lừa gạt lẫn nhau.

Anoka, Minnesota

Được biết đến như là “thủ đô Halloween của thế giới”. Người dân ở đây đã biến thị trấn này thành một địa điểm lý tưởng cho tất cả mọi người nhân dịp Halloween kể từ những năm 1920. Ban đầu, các sự kiện đặc biệt được lên kế hoạch nhằm chặn thanh thiếu niên khuấy động rắc rối trong khu phố. Nhưng ngày nay, nhiều tình nguyện viên tổ chức thêm các cuộc thi bù nhìn, bóng và tiệc tùng, săn lùng, chạy, đốt lửa và diễu hành. Giúp nơi đây càng thêm náo nhiệt và thu hút được nhiêu du khách.

Salem, Massachusetts

Trở lại năm 1692, nơi các cuộc thử nghiệm phù thủy khét tiếng đã được tổ chức tại thị trấn nhỏ bé ở New England này. Hàng trăm năm sau, chính mối quan hệ này đã thu hút nhiều du khách – đặc biệt là vào dịp Halloween. Người dân tổ chức hàng trăm sự kiện ma quái mỗi tháng bao gồm lễ hội, bóng và các tour du lịch – bạn có thể tìm thêm thông tin tại HauntedHappenings.org.

Sleepy Hollow, New York

Có rất nhiều cách để chào đón Halloween tại quê hương của huyền thoại Horseless Headless. Hãy ghé thăm ngôi nhà Van Cortlandt 300 năm tuổi. Nơi được trang trí hoành tráng cho Great Jack-‘O-Lantern Blaze mỗi năm. Bạn cũng có thể tham quan Lâu đài Lyndhurst lịch sử, hoặc đi dạo quanh Nghĩa trang Sleepy Hollow nơi Washington Irving an nghỉ.

Telluride, Colorado

Một thị trấn rất lý tưởng để bạn trải qua kỳ nghỉ Halloween. Mỗi năm người dân địa phương thường hay tổ chức các cuộc diễu hành quanh thị trấn. Đặc biệt hơn, đây là nơi mà liên hoan phim kinh dị Telluride, KOTO Halloween Bash thường hay tổ chức.

Ceredo and Kenova, West Virginia

Không chỉ một, cả hai thị trấn nhỏ ở Tây Virginia hàng năm đều tổ chức các lễ hội mùa thu. Đặc biệt trong số này là Halloween. Điểm thú vị mà du khách không bao giờ bỏ qua khi đến nơi đây là hơn 3000 quả bí ngô được trang trí vô cùng đặc sắc tại Pumpkin House.

Chatham, Massachusetts

Thị trấn ven biển tuyệt đẹp này nổi tiếng với sự kiện Halloween hàng năm. Vào tháng 10, người dân thành phố sáng tạo ra những trò chơi để làm náo động cả khu phố. Thị trấn Cape Cod cũng tổ chức sự kiện Oktoberfest rất riêng của mình với các hoạt động vui chơi và các hoạt động vào thứ 7 trước lễ Halloween.

Laconia, New Hampshire

Thị trấn New England này thu hút hơn 40.000 du khách mỗi tháng 10. Hãy sẵn sàng cho rất nhiều điểm tham quan, lễ hội, sự kiện ẩm thực và nhiều thứ khác của thị trấn nhỏ này.

Theo Countryliving

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *