10 nơi ngắm hoa đẹp nhất thế giới dành cho ngày quốc tế phụ nữ

10 nơi ngắm hoa đẹp nhất thế giới dành cho ngày quốc tế phụ nữ

Phụ nữ là những người không thể thiếu trong cuộc đời mỗi chúng ta. Ngày quốc tế phụ nữ, bạn sẽ trao đến họ những gì ý nghĩa nhất. Dưới đây là 10 trong những địa điểm hoa đua nhau nở cực kỳ đẹp. Đây chính là món quà ý nghĩa nhất mà bạn dành tặng cho những người phụ nữ yêu thương.

Cánh đồng hoa lavender, Provence, Pháp

Mùa hè ở miền Nam nước Pháp xứng đáng có tên trong danh sách điểm đến của mỗi người. Nhưng lý do duy nhất vẫn là để tận mắt ngắm nhìn những cánh đồng oải hương tím thơm ngào ngạt.

Vườn hoa tulip Keukenhof, Hà Lan

Người Hà Lan được biết đến với khá nhiều thứ nhỏ bé xinh xắn – cối xay gió, đôi giày nhỏ và những con kênh đào. Có lẽ bạn sẽ nghĩ ngay đến những cánh đồng lúa mạch. Nhưng không, tulip chính là loài hoa đặc trưng ở vùng đất này. Từ tháng 3 đến tháng 5, vườn tulip Keukenhof lại nở rộ những cánh hoa đầy màu sắc.

Lễ hội hoa anh đào, Tokyo, Nhật Bản

Không có thời gian nào để đến Tokyo tốt hơn là vào mùa xuân. Khi những cánh hoa anh đào mang một màu hồng dịu dàng khắp thành phố. Việc ngắm hoa anh đào tại thành phố này còn được đặt tên khá dễ thương – hanami.

Hoa anh túc ở sa mạc Mojave, California

Bạn đừng nghĩ là đang ngủ gật và mơ một giấc mơ về cánh đồng hoa xinh đẹp này. Đó là cánh đồng hoa anh túc của thung lũng Antelope trên sa mạc Mojave. Vùng đất khô cằn đã được điểm xuyến những cánh hoa anh túc màu cam rực rỡ. Chúng thường kéo dài từ cuối mùa đông đến đầu mùa xuân.

Hoa mũ len xanh ở Hill Country, Texas

Những cánh hoa mũ len xanh đầu tiên ở đồi Hill Country báo hiệu mùa xuân sắp đến. Những bông hoa thường nở rộ vào tháng 3 ở Houston. Sau đó chúng kéo dài về phía Bắc trên khắp tiểu bang. Chúng sẽ nở đợt cuối cùng ở Dallas vào tháng 4.

Thung lũng hoa hồng, Bulgaria

Hoa hồng màu hồng là biểu tượng và niềm tự hào của Bulgaria chỉ vì một lý do: nó tuyệt đẹp. Chúng thường nở ở thung lũng hoa hồng. Nơi mà mọi người dân tập trung cho lễ hội hoa hồng vào tháng 6 hàng năm.

Hoa dại ở sa mạc Sonaran, Arizona

Khó có thể biết chính xác khi nào những loài hoa dại này nở hoa. Vì chúng luôn phải dựa vào sự kết hợp tinh tế giữa gió, nước, mặt trời và nhiệt độ. Nhưng bạn vẫn có thể ngắm nhìn được các loài hoa này vào tháng 3 và tháng 4.

Cánh đồng hoa hướng dương, Phía bắc bờ biển Oahu, Hawaii

Bạn có thể đến Hawaii vào cuối mùa đông để ngắm những cánh đồng hoa hướng dương đang nở rộ. Ngắm hoa hướng dương đua nhau nở sẽ giúp bạn hạnh phúc hơn mỗi ngày.

Hoa chuông xanh ở rừng Hallerbos, Belgium

Đây là một bức tranh với một câu chuyện cổ tích. Trong những tuần đầu mùa xuân, khu rừng ở Flanders này biến thành một tấm thảm xanh tuyệt đẹp.

Central Park, Manhattan

Bạn nên đi dạo qua công viên Trung tâm vào tháng 4. Khi hoa anh đào đang nở rộ cùng màu hồng rực rỡ của những cánh hoa vân anh. Những con đường như bức tranh vẽ với màu hồng của những cánh hoa.

Nhật Thanh – Theo purewow.com

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *