10 địa điểm được dự đoán sẽ hot nhất năm 2020

10 địa điểm được dự đoán sẽ hot nhất năm 2020

Năm 2019 cũng đã sắp khép lại. Mỗi năm, xu hướng du lịch và các điểm đến lại đa dạng và hấp dẫn hơn trước. Hãy cùng xem qua 10 địa điểm được dự đoán sẽ rất hot vào năm 2020 tới đây nhé!

1. Tokyo, Nhật Bản

Tokyo, Nhật Bản (Nguồn: Internet)

Tokyo, Nhật Bản (Nguồn: Internet)

Tokyo, và Nhật Bản nói chung, là điểm đến đứng đầu trong danh sách này. Nơi đây là “nhà” của những công nghệ tiên tiến nhất, những tòa nhà bằng kính cao chọc trời, chương trình biểu diễn của robot, những khu vườn thanh bình, nhiều ngôi chùa ấn tượng, cuộc sống về đêm sôi động và món sushi ngon tuyệt.

2. Công viên quốc gia Yellowstone, Hoa Kỳ

Công viên quốc gia Yellowstone, USA (Nguồn: Internet)

Công viên quốc gia Yellowstone, USA (Nguồn: Internet)

Những hồ nước xanh thẳm, bao quanh bởi dải đất nâu vàng đặc trưng, thác nước rền vang và những mạch nước ngầm phụt thẳng lên là hình ảnh đặc trưng của Yellowstone. Được nhìn tận mắt gấu xám hay nai sừng tấm trong môi trường sống tự nhiên cũng là trải nghiệm không thể bỏ qua.

3. Tượng Thành Cát Tư Hãn, Mông Cổ

Tượng Thành Cát Tư Hãn, Mông Cổ (Nguồn: Internet)

Tượng Thành Cát Tư Hãn, Mông Cổ (Nguồn: Internet)

Đây chắc chắn là một trong những điểm đến kỳ lạ nhất thế giới. Giữa thảo nguyên mênh mông là một bức tượng thép khổng lồ dài tới 44m. Bức tượng dường như không ăn nhập gì với thế giới xung quanh nhưng lại là minh chứng cho thấy Thành Cát Tư Hãn quan trọng thế nào đối với người dân Mông Cổ.

4. Đảo Phục Sinh, Chile

Đảo Phục Sinh, Chile (Nguồn: Internet)

Đảo Phục Sinh, Chile (Nguồn: Internet)

Đảo Phục Sinh nhất định là địa điểm phải đến ít nhất một lần trong đời. Nằm cách hòn đảo có người ở gần nhất tới hơn 2000km, đảo Phục Sinh nằm tách biệt hoàn toàn với xã hội. Trên đảo có 900 bức tượng đá nằm rải rác dọc bờ biển, được khắc nên từ nhiều thế kỷ trước để tôn vinh tổ tiên, bao quanh chỉ có cỏ và tiếng sóng biển rì rào.

5. Lahaul và Spiti, Ấn Độ

 (Nguồn: Internet)

Lahaul và Spiti, Ấn Độ (Nguồn: Internet)

Xa xôi và ngập băng giá nhưng phong cảnh ở đây đẹp đến nghẹt thở. Hồ Chandratal nổi tiếng ghi lại vẻ đẹp không thể tưởng tượng được của Lahaul và Spiti khiến mọi du khách khi từng ghé qua đây đều không muốn rời mắt.

6. Thành phố Petersburg, Liên Bang Nga

Thành phố Peterburg, Nga (Nguồn: Internet)

Thành phố Peterburg, Nga (Nguồn: Internet)

Đây là thành phố kênh đào tuyệt đẹp với 44 hòn đảo, cung điện màu xanh dìu dịu, hơn 400 cây cầu, nhà thờ và những khu vườn đẹp lung linh. Không chỉ có kiến trúc cổ kính hấp dẫn mà thành phố Petersburg còn có bề dày lịch sử Liên Xô với những tòa nhà mang kiến trúc Stalin hay bảo tàng máy móc Liên Xô cũ.

7. Beirut, Lebanon

Beirut, Lebanon (Nguồn: Internet)

Beirut, Lebanon (Nguồn: Internet)

Những bất ổn chính trị thời gian qua tại Trung Đông đã ảnh hưởng tới nền du lịch ở Beirut. Nhưng nếu du khách thích tìm kiếm những điểm đến thú vị nhất cho trải nghiệm ẩm thực, mua sắm và thư viện thì Beirut nhất định là một lựa chọn không thể bỏ qua.

8. Saxon Switzerland, Đức

(Nguồn: Internet)

Saxon Switzerland, Đức (Nguồn: Internet)

Những khối đá kỳ lạ bao quanh bởi những ngọn đồi rậm cây lá và vùng nông thôn xanh mát khiến du khách ngỡ như lạc sang Trung Quốc chứ không tin được mình đang ở châu Âu.

9. Alhambra, Tây Ban Nha

Ahambra, Tây Ban Nha (Nguồn: Internet)

Ahambra, Tây Ban Nha (Nguồn: Internet)

Alhambra là điểm đến ấn tượng nhất về kiến trúc Moorish trên toàn thế giới. Những ai là người hâm mộ cuồng nhiệt của nghệ thuật Hồi giáo nhất định không thể bỏ qua điểm đến này.

10. Namibia

Namibia (Nguồn: Internet)

Namibia (Nguồn: Internet)

Có rất nhiều vườn thú khổng lồ ở châu Phi, nhưng Namibia là đặc biệt nhất. Bạn có thể nhìn thấy sư tử, voi, hươu cao cổ và dê rừng cùng những danh thắng tại sa mạc cổ xưa nhất thế giới, Đụn cát trải dài hàng dặm và Deadvlei – một “chảo” đất sét trắng bao quanh khu rừng đen là điểm đến không thể bỏ qua.

Theo 24h.com.vn

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *